29/03/2016 | 16:59 | Lượt xem: 816

Nằm Ngủ Mơ Thấy Bầu Trời Xanh, Nghĩa là gì?

Giấc mơ là báo hiệu cho tương lai của bạn. Việc nằm mơ thấy bầu trời chính là điềm báo cho một sự nghiệp thuận lợi, tiền đồ tươi sáng…

Giấc mơ là báo hiệu cho tương lai của bạn. Việc nằm mơ thấy bầu trời chính là điềm báo cho một sự nghiệp thuận lợi, tiền đồ tươi sáng… Hay nói cách khác đó chính là giấc mơ cát tường.

Nếu nằm mơ thấy bầu trời trong sáng, tức là gia đình bạn sẽ sớm được đoàn tụ, vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Hình ảnh bầu trời rạng đông đồng nghĩa với việc tương lai bạn sẽ đạt danh vọng như ý, thành đạt trong mọi lĩnh vực.

Trong giấc mơ, bạn thấy mình được ánh mặt trời soi sáng, thì hãy sửa soạn để đón nhận cơ hội thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Hoặc là, bạn sẽ nhận được sự dìu dắt, chỉ bảo của một người có tầm nhìn cao hơn bạn. Giấc mơ này cũng cho thấy niềm tin tâm linh của người đang mơ là rất cao. Và, khi thấy mặt trời che lấp đi ánh trăng, thì tức là một cậu quý tử gia đình đang mong mỏi sẽ sớm chào đời.

Về màu sắc, nếu bầu trời trong giấc mơ của bạn xanh trong, đó là điềm báo cho sự hi vọng, sáng tạo, hòa bình và tự do. Bầu trời có màu trắng thì thể hiện mong muốn mà bạn đang cầu nguyện. Nếu bạn nằm mơ thấy một bầu trời đầy màu sắc, đó chính là một sự biểu thị cho những gì lãng mạn.

Ngược lại, nếu bạn nằm mơ thấy bầu trời đỏ như lửa thì nên chuẩn bị tâm lí để đối mặt với những xáo trộn, chia lìa về tình cảm. Bầu trời vàng óng lại là điềm báo liên quan đến pháp luật, cần phải cẩn thận. Còn nếu bầu trời u ám và nhiều mây đen, đó là giấc mơ báo trước điềm rủi, nỗi buồn sẽ theo bạn.

Vậy mơ thấy trời sập thì sao? Nó thể hiện chính sự sợ hãi của bạn – khi bạn thấy rằng hi vọng và ước mơ của mình bị tan vỡ. Việc nằm mơ thấy cái gì đó rơi xuống từ trên trời thể hiện cho thái độ bi quan cua bạn. Vì vậy, nếu gặp phải giấc mơ này, hãy cố gắng nhìn rõ ràng hơn mọi thứ đang xảy ra trong cuộc sống của mình.

Nếu bạn nằm mơ thấy một bầu trời đầy màu sắc, giấc mơ này là biểu hiện sự lãng mạn trong bạn.

Nằm mơ thấy trời sập thể hiện sự sợ hãi của bạn. Bạn cảm thấy rằng hy vọng và ước mơ của bạn đã bị tan vỡ. Có lẽ bạn đã quá lý tưởng hóa và giấc mơ này là một nỗ lực để mang bạn trở về với thực tế.

Nằm mơ thấy một cái gì đó đang rơi xuống từ trên trời, giấc mơ này thể hiện thái độ bi quan của bạn. Bạn đang đánh mất quan điểm về một tình huống hay vấn đề nào đó ở hiện tại. Nếu bạn mơ thấy vật đó từ trên trời rớt ngay trúng người bạn, điêu này ám chỉ rằng bạn không thể nhận biết về một số tình huống ở hiện tại. Bạn cần phải nhìn nhận rõ ràng hơn về mọi thứ đang xảy ra trong cuộc sống của mình.

Nằm mơ thấy ánh sáng bầu trời trong giấc mơ của bạn đại diện cho sự giác ngộ. Bạn đang nhận được sự hướng dẫn từ một người có quyền lực hoặc tầm nhìn cao hơn bạn. Giấc mơ cũng cho thấy bạn đang có một niềm tin tâm linh rất cao.

Nguồn : lichngaytot.com

TAG:
Tin Liên Quan

Con người sống có đạo đức và hướng thiện ắt sẽ được phúc báo, câu chuyện ông Lý Giác xuất phàm thành tiên dưới đây chính là một điển chứng...

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ cho phòng ngủ ...

Ý Kiến Bạn Đọc
Bạn cần Đăng nhập mới bình luận cho bài viết này được
Bài Viết Mới

Đức Đạt Lai Lạt Ma đã đưa ra 5 lời khuyên giúp mỗi người dễ dàng có được hạnh phúc dù cho thế giới xung quanh có diễn ra như thế nào...

Người sống ở đời, cần phải coi trọng việc tu tâm, tu khẩu, tùy tiện nói lời làm tổn thương người khác, cuối cùng cũng khó tránh khỏi ác báo....

Mỗi lời Phật dạy là một bài học cuộc sống quý báu. Hãy cùng đọc, cùng ngẫm và ngấm 9 chân lý cuộc đời vô cùng sâu sắc dưới đây...

Cúi đầu không phải nịnh hót, bợ đỡ, mà là sự thấu hiểu nhân sinh khiến tầm nhìn của mình trở nên rộng rãi thoáng đãng...

Bài Hữu Ích Được Đọc Nhiều